TRANG CHỦ -> GIỚI THIỆU

  Công ty TNHH SX TM - DV Xuất nhập khẩu Nguyễn Sang hân hạnh gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng .

       Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị, dịch vụ kỹ thuật và thi công lắp đặt các công trình trong lĩnh vực M&E.Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật điện lạnh ,điện ,điện tử ,tự động hóa .Với với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp trong các trường Đại Học,với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sữa chữa thiết bị điện lạnh,điện ,điện tử ,tự động hóa công nghiệp.Với phương châm làm việc nhanh chóng,hiệu quả tin cậy,lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu.Nhanh chóng đưa thiết bị của khách hàng vào sản xuất giảm thiểu thiệt hại trong hoạt động sản xuất của khách hàng. Bên cạnh đó, để đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, Công ty chúng tôi đã xây dựng xưởng sản xuất ống gió mềm ( Flexcible Duct), hệ thống ống gió ( Air Duct).Và một số mặt hàng như bông khoáng như ROCKWOOL - GLASSWOOL mang thương hiệu SATA-ASIA để phục vụ cho các công trình xây dựng và điện lạnh trên toàn quốc.
 
       Với phương châm lấy uy tín làm đầu, chúng tôi định hướng sản xuất theo hướng tự động hóa, chuyên môn hóa và sản phẩm chất lượng cao. Ống gió mềm SATA - ASIA được chế tạo với vật liệu Aluminium Foil nhập từ Malaysia. Nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn ASTM với độ dày nhôm có tính chống cháy lan kết sự dẻo dai của màng MPET tạo nên sự bền vững gấp đôi các sản phẩm khác trên thị trường. Bông thủy tinh cách nhiệt tiêu chuẩn với các tỷ trọng 22, 32 kg/ m3 và độ dày 25, 50mm được nhập từ Malaysia . Màng nhôm bên ngoài với lớp lưới hình quả trám dày đặc đan chéo vào nhau giúp đảm bảo trong quá trình thi công không bị rách và lan rộng ra.
 
       Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn trước khi mua sản phẩm với những dịch vụ trọn gói từ báo giá, vận chuyển, giao hàng, thanh toán và hậu mãi sẽ đem lại sự tiện lợi, vừa ý cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
       Luôn trung thành với phương châm " Uy tín, chất lượng và hiệu quả" chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn đúng đắn của các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn ở Việt Nam. Xin gửi lời cảm ơn các Chủ đầu tư, Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm SATA - ASIA.
       Trân trọng kính chào!
 
       

      CÔNG TY TNHH SX TM - DV Xuất nhập khẩu NGUYỄN SANG 

      Văn phòng giao dịch : 694/46 Quốc Lộ 1A Khu Phố 3B ,Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TpHCM

          Điện thoại: (08) 62 73 71 75 - 62 92 18 63

        Fax: (08) 62 92 19 11

        Mã số thuế: 030683 9995

       E-mail : info@nguyensangme.com
 
Đang Online: 4
Đã Online: 137020
Copyright © 2014 - Design by VIETIT.VN